Tin tức

DỊCH VỤ
Dịch vụ quấn sửa Motor – Động cơ điện ,Sửa chữa khắc phục sự cố hệ thống điện, chập cháy đường dây, mất nguồn, mất pha, tải yếu, phụ tải, lệch pha …
Dịch vụ gia công thắng từ cho động cơ điện và động cơ giảm tốc, chi phí hợp lý, giao hàng nhanh chóng, sử dụng bền và an toàn,
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Ngoài việc hiểu về cách thức hoạt động của máy bơm, bạn cần phải biết thêm các tính năng kỹ thuật quan trọng để việc lựa chọn máy bơm chính xác và hiệu quả nhất:
CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH Theo Qui định thời gian bảo hành,Điều kiện bảo hành, Những trường hợp không được bảo hành, Qui định về sửa chữa có tính phí, Sản phẩm được bảo hành tại các địa chỉ sau
Tin tức
Cách khắc phục khi động cơ điện gặp sự cố
Trong đời sống hàng ngày động cơ điện đóng vai trò vô cùng to lớn, chúng chuyển hóa điện năng thành cơ năng phục vụ cho đời sống hàng ngày.
Cách sử dụng motor 3 pha hiệu quả
Motor 3 pha được sử dụng khá nhiều ở mọi lĩnh vực như: dùng làm đầu kéo nhà máy xay lúa, Motor bơm nước tưới tiêu, làm máy ép củi, máy trộn...
Cách khắc phục động cơ điện quay 1 chiều
Động cơ motor điện đang chạy ổn định, bỗng một ngày nó xảy ra lỗi chạy ngược chiều nên không thể tiếp tục sử dụng được. Trong bài viết này chúng tôi xin được chia sẻ cho bạn cách khác phục như sau.
Các loại pa lăng xích kéo tay 500kg được sử dụng phổ biến
Pa lăng xích kéo tay giúp bạn có thể nâng hạ hay vận chuyển vật nặng mà không cần sử dụng đến nguồn điện, tiết kiệm chi phí mà vẫn hoàn thành được công việc nhanh chóng. Với vật nặng từ 500kg đổ xuống bạn chỉ cần sử dụng thiết bị pa lăng xích kéo tay 500kg.
Các loại pa lăng xích điện 500kg mới nhất hiện nay
Bạn đang cần nâng một vật nặng có trọng lượng 500kg, bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn loại pa lăng xích điện thương hiệu nào để sử dụng. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn có thể lựa chọn cho mình thiết bị pa lăng xích 500kg phù hợp nhất.
Biện pháp đảm bảo an toàn khi sử dụng máy phun vữa trát tường cho lao động
Đối với công việc phun vữa trát tường người lao động phải làm việc ở trên cao hay thậm trí ở dưới sâu tầng hầm. Chính vì vậy người lao động cần phải có kỹ thuật sử dụng máy phun vữa trát tường để đảm bảo an toàn lao động.
Bí quyết chọn mua máy uốn ống tốt
Có nhiều loại máy uốn ống trên thị trường hiện nay và nhiều yếu tố cần phải được xem xét trong quá trình lựa chọn. Một số người mua sẽ nhìn về phía trước và mua thêm dung lượng hoặc nhiều khả năng hơn để sử dụng trong tương lai, do đó có khả năng điều này có thể ảnh hưởng đến quyết định.
Bất ngờ về máy uốn đai tròn
Sản phẩm máy uốn đai tròn chính là những chiếc máy uốn sắt vòng mà bạn đang tìm kiếm. Đây là 1 tên gọi khác của sản phẩm này. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu thêm những bất ngờ về dòng sản phẩm máy uốn tròn này.
Chính Sách Thanh Toán
Quý khách mua hàng tại Công ty TNHH TMDV Quốc Tế Liên Thắng có thể chọn các phương thức thanh toán sau đây:
Chính Sách Vận Chuyển
Sau khi quý khách đã đặt hàng thành công, đội ngũ Chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ tiến hành xác minh đơn hàng, đồng thời gửi cập nhật sớm nhất đến quý khách qua email. Đồng thời đã nhận thanh toán của khách hàng
Chính Sách Đổi Trả Hàng
Nếu phát hiện những trường hợp trên, quý khách vui lòng không nhận hàng và yêu cầu nhân viên giao nhận của chúng tôi xác nhận tình trạng hàng ngay tại chỗ và yêu cầu đổi trả. Còn không khách hàng phải báo ngay tình trạng hàng bị lỗi về cho chúng tôi trong vòng 24h kể từ lúc nhận hàng để được hỗ trợ đổi mới
Chính Sách Bảo Hành
Trong thời gian sử dụng nếu gặp bất kỳ trục trặc nào hoặc lỗi do người sử dụng. Quý khách hàng có thể liên lạc trực tiếp với trung tâm chăm sóc khách hàng của Công ty TNHH TMDV Quốc Tế Liên Thắng để được trợ giúp và bảo hành.
THƯƠNG HIỆU PHÂN PHỐI
Copyright © 2024 LIEN THANG TTS Co.,LTD
Online : 11 | Tổng: 42134
Zalo/Call: 0909 52 79 77
Zalo/Call: 0982 30 30 35
Zalo/Call: 0989 313 177
Zalo Anny Phạm Zalo David Phương